ความสุขทางใจกับการดื่มกาแฟดริป

กาแฟดริป เสน่ห์ความหอมของเมล็ดกาแฟคั่วสดใหม่ และรสชาติเข้มข้นของกาแฟจากประเทศต่างๆที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  บรรจุใน ซองดริป” ฟิลเตอร์สำเร็จรูปไว้อย่างดี เก็บกักความหอมและรสชาติไว้อย่างดีจนถึงมือคุณ วิธีการดื่มกาแฟแบบดริปนี้ จะทำให้ได้ทั้งความหอมและความสดของกาแฟ 


วิธีการทำง่ายๆเพียงฉีกซองวางบนแก้วแล้ว ดริป” กาแฟด้วยน้ำร้อนเพียง 1-2 นาที ก็สามารถทำให้ คนรักกาแฟ ได้มีความสุขกับการดื่มด่ำรสชาติกาแฟ รวมถึงการลงมือทำด้วยตัวเองอีกด้วย


จากความสุขที่บอกมาในขั้นต้น Home drip coffee ก็คงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ คนรักกาแฟ ไม่ควรพลาด ด้วยความพิถีพิถันและใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนก่อนที่จะส่งถึงมือผู้บริโภค

ตั้งแต่การเลือกสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพ นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งแต่ละถิ่นที่กำเนิดของกาแฟ จะมีความหอม รสชาติ และบอดี้ ที่แตกต่างกันไป จนถึงเป็นกาแฟสดให้ผู้บริโภคได้ดื่มด่ำกับกาแฟแก้วโปรด 

ถิ่นกาแฟแต่ละที่ก็มีความน่าสนใจอีกด้วย เช่น กาแฟบราซิล สายพันธุ์มอนโด นูโว(Mundo novo) ประเทศแห่งฟุตบอลและเมืองกาแฟ แค่เพียงเปิดซอง ยังไม่ต้องรินน้ำลงในกาแฟ กลิ่นหอมของกาแฟก็ลอยเตะจมูก ที่ทำให้คนที่อยู่ใกล้ได้ฟิน! 

เมื่อดื่มก็จะพบกับรสสัมผัสที่นุ่มนวล ผสมผสานกับความเข้มข้นแบบพอดีๆของเครื่องดื่มในมือ ก็ทำให้เรารีบคว้าหนังสือคู่ใจ ออกไปนั่งชิลหน้าบ้าน พร้อมกับกาแฟแก้วโปรดในมือ แค่นี้บรรยากาศการดื่มกาแฟภายในบ้านแบบธรรมดาก็พิเศษขึ้นมาได้ทันที 

กาแฟอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจของทางร้านก็ คือ กาแฟกัวเตมาลา แอนติกัว (Guatemala Antigua) เป็นกาแฟที่ปลูกบนดินภูเขาไฟถึงสามลูกในเมืองแอนติกัว ความเข้มข้นและความหอมต้องบอกเลยว่าพิเศษจริงๆ เพียงแค่ได้กลิ่นหอมละมุน ของตัวกาแฟ ก็ทำให้มีความสุข 

ยิ่งได้ลิ้มลองรสสัมผัสที่กลมกล่อมลงตัวของกาแฟ ที่ทั้งหอมและมีรสชาติดี มีรสออกช็อคโกแลตอัลมอนด์นิดๆ บอดี้เข้มข้น แร่ธาตุที่อุดมสมบูรณ์จากดินภูเขาไฟซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของกาแฟประเทศนี้ 

แอบกระซิบหนุ่มๆสาวๆที่แอบปิ๊งคนในออฟฟิศ ลองชงให้เค้าดื่ม พร้อมเสิร์ฟคู่กับช็อคโกแลต รสเข้ม ที่เข้ากันดีกับกาแฟแก้วนี้ ความรักของคุณอาจจะสมหวังด้วยกาแฟแก้วโปรดแก้วนี้ก็ได้นะคะ


สามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/สั่งซื้อ ได้ที่ 084-653-7686
ติดตามเรื่องราว กาแฟดริป ---> facebook.com/homedripcoffee 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น